Quý vị đang tìm kiếm những mẫu bàn ăn gỗ óc chó đẹp để hoàn thiện không gian bếp của gia đình? Cùng tham khảo và trải nghiệm một số gợi ý của chúng tôi dưới đây để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

1 – Bàn ăn nguyên khối

Một mẫu bàn ăn gỗ óc chó đẹp không những phải thể hiện được tính thẩm mỹ, cá tính và phong cách của gia chủ mà còn phải đảm bảo đầy đủ về mặt công năng. Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là một chiếc bàn gỗ óc chó nguyên khối, có thể nói là sản phẩm “hot” nhất hiện nay trong số các mẫu bàn độc đáo đã được ra mắt năm 2017.

Sản phẩm phù hợp với những vị chủ nhà yêu thích và đặc biệt có sự đam mê thực sự với loại gỗ thượng hạng này. Nếu chọn một mẫu bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm, quý vị phải có một phòng bếp thực sự rộng rãi, như vậy mới có thể “khoe” được những nét đẹp tiềm ẩn trong sản phẩm.

2 – Bàn ăn ghép tấm

Trong số những mẫu bàn ăn gỗ óc chó đẹp được Đồng Gia trình làng thời gian qua thì bàn ăn ghép 2 – 3 tấm là một sản phẩm nhận được nhiều nhất sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng.

Mẫu sản phẩm này không quá “kén” không gian nhưng nó phù hợp hơn với những phòng bếp có thiết kế mở, hướng ngoại. Sự kết hợp đó mang đến cho người bước vào cảm giác về sự sang trọng và lịch lãm. Bàn ăn ghép tấm vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa đủ rộng rãi cho một bữa tiệc nhỏ của gia đình vào những dịp cuối tuần.

3 – Bàn thiết kế đơn giản, sang trọng

Điểm đặc biệt của các sản phẩm nội thất gỗ óc chó đó là chúng có thể thiết kế để phù hợp với bất cứ không gian nhà ở nào, từ chung cư, nhà phố cho đến những căn biệt thự hiện đại, đẳng cấp.

Nếu như sở thích của quý vị không phải là những sản phẩm đồ sộ, cá tính hay độc đáo thì hãy chọn một mẫu bàn ăn thanh mảnh, tinh tế và đảm bảo được đầy đủ công năng cho việc sinh hoạt của gia đình.

Chiếc bàn chân vát phía trên là một ví dụ cụ thể cho lựa chọn đó, không quá cầu kì, tiểu tiết trong thiết kế nhưng chắc chắn quý vị cũng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng dù chỉ một lần được chiêm ngưỡng sản phẩm này. Với đặc tính riêng biệt, các gia đình có thể đặt sản xuất theo bất cứ kích thước nào để phù hợp với việc sinh hoạt hằng ngày.

Để được tư vấn và tham khảo nhiều hơn các mẫu bàn ăn gỗ óc chó đẹp theo bất cứ phong cách nào quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.