Phòng ngủ của quý vị sẽ trở nên ấn tượng, trang hoàng và đẳng cấp hơn khi biết cách lựa chọn và thay đổi diện mạo cho chúng.

  1. Hiện đại hóa đồ dùng trong phòng ngủ

Đồ dùng và các dụng cụ trong nhà có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của không gian, thay thế những phần ngăn kéo tủ quần áo, chọn một chiếc giường phong cách mới lạ hay chiếc bàn phấn độc đáo là không gian phòng ngủ của quý vị sẽ trở nên ấn tượng ngay lập tức.

Giường ngủ gỗ óc chó với thiết kế hiện đại

  1. Sử dụng màu sơn sáng hơn

Màu sáng cho sơn tường hoặc cánh tủ quần áo sẽ khiến phòng ngủ của quý vị trở nên sáng sủa, sang trọng và rộng rãi hơn. Màu sáng của sơn có tác dụng phản chiếu ánh sáng bên ngoài, che đi những khuyết điểm trong không gian. Những căn phòng quá tối sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng và sức khỏe ngủa người sử dụng.

  1. Thay cửa tủ quần áo

Một chiếc tủ quần áo mới mẻ xua tan đi vẻ đơn điệu, nhàm chán sẽ thay đổi diện mạo cho phòng ngủ.

Quý vị có thể tháo bỏ những cánh tủ cũ kỹ và thay vào đó bằng những tấm cánh Acrylic với các gam màu đa dạng sao cho phù hợp nhất với phong cách cũng như sở thích của gia đình mình. Tạo nên phần giá, kệ mở để có thể trưng bày thêm đồ trang trí mà mình yêu thích.

  1. Thay đổi ánh sáng

Hệ thống đèn là phụ kiện hoàn hảo không những mang lại ánh sáng cho phòng ngủ mà còn có khả năng thay đổi bầu không khí trong chính không gian ấy. Thông thường đèn được sử dụng trong căn phòng sẽ có sự đồng bộ và giống nhau. Hãy thử thay đổi một chút về màu sắc, kiểu dáng của các bóng đèn bằng một chút cá tính riêng để mang đến sự bất ngờ và mới lạ cho căn phòng nghỉ ngơi của gia đình mình.

  1. Sử dụng những tác phẩm nghệ thuật để trang trí

Sự góp mặt của những bức tranh treo tường ấn tượng sẽ là một trong những ý tưởng tuyệt vời để mang lại sự đột phá và đẳng cấp cho không gian. Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng mà quý vị có thể lựa chọn ra những bức tranh phù hợp nhất. Tranh treo tường cũng là giải pháp tối ưu cho những gia đình sở hữu một không gian nhà chung cư mà không được tự do thay đổi các không gian theo ý muốn.

Quý vị muốn được tư vấn và sở hữu một không gian riêng tư theo đúng yêu cầu của mình có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến trao đổi với chúng tôi. Những xu hướng thiết kế mới nhất của chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những không gian đẳng cấp và xứng tầm hơn.

Xem thêm những tư vấn về nội thất hữu ích tại đây: http://donggia.vn/