Quý vị đang gặp khúc mắc trong việc lựa chọn được một mẫu tủ quần áo gỗ đẹp cho phòng ngủ chung cư của gia đình mình? Bằng kinh nghiệm tư vấn, thiết kế nội thất cao cấp dày dặn chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý để quý vị tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Tủ quần áo gỗ óc chó cao cấp

Một mẫu tủ quần áo gỗ óc chó đẹp không chỉ mang vẻ bề ngoài cuốn hút mà phải đảm bảo được vấn đề công năng và sự phù hợp với tổng thể căn phòng.

Rất nhiều gia chủ trong các căn chung cư hiện đại ngày nay lựa chọn các mẫu tủ quần áo gỗ óc chó tự nhiên, với nhiều kiểu dáng khác nhau, tương xứng với đặc trưng không gian cũng như sở thích của từng gia đình.

Tủ quần áo gỗ óc chó tự nhiên thường được thiết kế đơn giản nhưng thể hiện vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút, phù hợp với những vị chủ nhà yêu thích vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và cuốn hút.

Tủ quần áo gỗ sồi Mỹ

Trong bộ sưu tập những mẫu tủ quần áo gỗ đẹp mà Đồng Gia cho ra mắt khách hàng thì mẫu tủ hiện đại cao sát trần từ gỗ sồi Mỹ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình. Kiểu thiết kế này thích hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp năng động và tươi mới.

Tủ quần áo gỗ sồi Mỹ phù hợp hơn với không gian của những chủ nhân trẻ tuổi, yêu thích sự phóng khoáng và trẻ trung. Loại gỗ này có màu sắc sáng hơn gỗ óc chó, tuy nhiên, chất lượng cũng được đảm bảo trong quá trình sử dụng.

Kết hợp gỗ óc chó tự nhiên với Acrylic

Nếu quý vị yêu thích một mẫu tủ quần áo gỗ óc chó tự nhiên nhưng lại lo lắng màu trầm của gỗ khiến phòng ngủ chung cư của gia đình trở nên nhỏ bé hơn thì việc lựa chọn kết hợp gỗ óc chó và vật liệu Acrylic là khá phù hợp.

Cũng giống như các kiểu tủ quần áo khác, mẫu tủ này cũng được thiết kế đơn giản, điểm xuyến một vài chi tiết acrylic trắng, tăng thêm sự nổi bật.

Quý vị có thể thiết kế kiểu điểm xuyến hoặc sử dụng toàn bộ phần cánh bằng Acrylic tùy thuộc theo sở thích của mình.

Có rất nhiều phương án để các gia đình lựa chọn, điều này sẽ làm nên phong cách của từng không gian khác nhau. Nếu quý vị còn chưa có được một mẫu tủ quần áo gỗ đẹp cho không gian phòng ngủ của gia đình mình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm, các KTS của chúng tôi sẽ giúp quý vị có được những sản phẩm phù hợp nhất.

>> Tham khảo thêm:  http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-phong-ngu/