Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho một ngày làm việc mới mà còn là nơi để mọi người có thể tận hưởng những giây phút thư giãn nhất. Lựa chọn một mẫu kệ tivi phòng ngủ gỗ óc chó đang là nhu cầu của không ít các gia đình hiện nay. Xin giới thiệu một số kiểu mẫu phù hợp với không gian phòng ngủ để quý vị tham khảo.

Kệ tivi kết hợp tủ trang trí

Một trong những mẫu kệ tivi gỗ óc chó hiện nay đang được các gia đình ưa chuộng là kiểu kết hợp kệ tivi với hệ tủ trang trí nhiều ngăn nhất là không gian phòng ngủ.

Mẫu kệ này phù hợp với những phòng ngủ có diện tích rộng thoáng, đủ để mọi người cảm thấy thoải mái khi chiêm ngưỡng. Những mẫu kệ này thường được các KTS thiết kế với kiểu dáng thanh mảnh, chú trọng yếu tố công năng và phù hợp với từng không gian phòng ngủ.

Kệ tivi đơn giản

Nhiều vị chủ nhà không thích sự cầu kì trong không gian sống của mình thì một mẫu kệ tivi phòng ngủ gỗ óc chó kiểu dáng đơn giản sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Nếu quý vị lựa chọn kiểu mẫu này thì sẽ không phải lo lắng về việc bố trí như thế nào cho phù hợp trong không gian bởi lẽ những mẫu kệ này không quá kén không gian, nó có thể dễ dàng để kết hợp với các đồ dùng khác trong căn phòng.

Đa số các mẫu kệ tivi đơn giản thường có bề mặt nhẵn mịn, nổi bật bằng các đường gấp khúc mạnh mẽ, quan trọng nhất là yếu tố công năng, đảm bảo mọi sinh hoạt của gia đình diễn ra thuận tiện.

Kệ tivi phong cách hi-end

Phong cách hi-end là một trong những kiểu thiết kế nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những ai yêu thích vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và cá tính.

Những mẫu kệ tivi thiết kế theo phong cách hi-end thường nổi bật với các đường chém vát mạnh mẽ, thay vì những mẫu cánh phẳng, vuông vức, phần cánh vát chéo chắc chắn sẽ mang một sự cuốn hút lạ kì hơn rất nhiều.

Tại Đồng Gia, ngoài nội thất gỗ óc chó sang trọng như các thiết kế thường thấy, những mẫu kệ tivi này còn được điểm thêm một vài chi tiết nu ấn tượng, tạo điểm nhấn đầy khác biệt trên từng bề mặt sản phẩm.

Mỗi một không gian, một chủ sở hữu lại có những sở thích và sự lựa chọn khác nhau, đó cũng là một trong những yếu tố để các KTS sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo và thú vị. Nếu quý vị đang tìm kiếm một mẫu kệ tivi phòng ngủ gỗ óc chó phù hợp với chính gia đình mình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÁC MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ ÓC CHÓ ẤN TƯỢNG CHO BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI VỚI THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ GỖ ÓC CHÓ ẤN TƯỢNG