Các vị gia chủ thường đặc biệt chú trọng đến những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ với phong cách sang trọng và đẹp đến từng chi tiết dành cho căn nhà của mình. Với những mẫu thiết kế dưới đây chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý vị về một không gian sống hoàn hảo nhất.

Bố cục đẹp

Không gian phòng ngủ với bố cục bao gồm đồ nội thất chính là chiếc giường ngủ, tủ, bàn làm việc và bàn học, bàn phấn,… có thể thêm cả kệ tivi,…

Tham khảo: THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG VỚI GIƯỜNG NGỦ GỖ ÓC CHÓ

Xác định rõ đối tượng sở hữu không gian phòng ngủ đó dành cho vợ chồng hay con cái để có thể sắp xếp và bố trí nội thất với những đặc thù riêng biệt.

Dành cho những cặp vợ chồng không gian phòng ngủ được bài trí theo phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn, cuốn hút để tạo cảm giác hạnh phúc sum vầy của gia đình. Đây là nơi giữ lửa dành cho gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi, giường ngủ với thiết kế rộng rãi đảm bảo giấc ngủ ngon. Cùng với các vật dụng đi kèm nên có đôi cặp như gối, tab đầu giường, …. để tạo nên sự may mắn và tâm trạng tốt cho gia chủ.

Còn phòng ngủ dành cho trẻ em, bố cục nên có nét vui vẻ, nhiều màu sức, kết hợp sắc màu sẽ giúp cho trẻ cảm thấy vui vẻ và có hứng thú học tập, vui chơi và sức khỏe tốt hơn cho các con.

Thiết kế đồ nội thất trong phòng ngủ

Mỗi món đồ nội thất trong phòng ngủ đều cần có sự trau chuốt nhất định để đảm bảo mang đến không gian đẹp, tự nhiên và tiện nghi cho gia chủ. Vì vậy chúng tôi đã lên ý tưởng để có thể thiết kế được những sản phẩm nội thất ưng ý nhất cho quý vị:

Giường ngủ với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, nếu như gia chủ là một người ưa sự cá tính và phá cách trong thiết kế, hãy chọn những mẫu thiết kế với chân cong đầy ấn tượng hoặc chân sắt giấu vào trong để căn phòng luôn được rộng thoáng và thoải mái nhất.

Tủ quần áo trong không gian rộng rãi, hãy lựa chọn tủ kích thước lớn để tạo nên sự cân xứng và chứa được nhiều đồ đạc. Còn đối với một không gian hạn chế về mặt diện tích, tủ quần áo gọn gàng hoặc tủ âm tường sẽ tạo nên nhiều không gian sinh hoạt hơn dành cho quý vị.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với những mẫu mã kiểu dáng đa dạng sẽ tạo nên phong cách riêng dành cho quý vị, đồng thời thể hiện kinh nghiệm và sự sáng tạo của KTS tại Đồng Gia.

Xem thêm:

>>   PHÒNG NGỦ SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI VỚI THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ GỖ ÓC CHÓ ẤN TƯỢNG

>>  NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ