Nội thất phòng ngủ là một trong những điều quan trọng khi thiết kế nội thất cho một không gian sống, đặc biệt sản phẩm giường ngủ gỗ óc chó tự nhiên có những nguyên tắc thiết kế riêng để tạo nên một không gian đẹp và phong thủy thuận lợi. Giới thiệu đến quý vị 5 nguyên tắc dưới đây để dễ dàng áp dụng cho căn phòng của bạn.

5 CÁCH “PHÙ PHÉP” CHO PHÒNG NGỦ TRỞ NÊN SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP HƠN

CÁC MẪU GIƯỜNG NGỦ GỖ ÓC CHÓ ẤN TƯỢNG CHO BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Nội thất đơn giản cho phòng ngủ      

Sự ấm cúng và tối giản hóa đồ đạc là khá quan trọng và cần thiết đối với một không gian phòng ngủ, những chi tiết này sẽ giúp cho không gian được hạn chế tối đa những chi tiết rườm rà không cần thiết. Đây cũng là một trong những nguyên tắc quan trọng trong thiết kế nội thất, tạo nên những điểm nhấn đầy ấn tượng dành cho phòng ngủ.

Một căn phòng rất cần có cảm giác thoải mái và an toàn khi bước vào, vì vậy KTS đã mang đến những món đồ nội thất nhỏ gọn từ gỗ óc chó tự nhiên, kết hợp với chăn ga gối đệm tông màu nhã nhặn để tạo nên sự hài hòa tốt nhất.

Được thiết kế với phong cách hiện đại và đảm bảo kiểu dáng độc đáo nhất mang lại một căn phòng với sự kết hợp hoàn hảo nhất dành cho nội thất.

Màu sắc chủ đạo

Giường ngủ gỗ óc chó vốn mang màu sắc trung tính là màu nâu trầm, vì vậy sự kết hợp với gam màu trang nhã trong căn phòng sẽ giúp cho giấc ngủ sâu và thoải mái nhất dành cho gia chủ.

Một số màu sắc phù hợp với tường nhà như màu xanh nhạt, màu xám, màu nâu kem,… để tạo nên cảm giác an toàn và giấc ngủ ngon nhất dành cho gia chủ. Nếu như căn phong của quý vị có cảm giác đơn điệu, có thể cân nhắc chọn thêm màu pastel để căn phòng thêm phần lịch sự, từ đó kết hợp thêm một số đồ trang trí thực sự ấn tượng cho căn phòng.

Luật phong thủy cho không gian

Nguyên tắc phong thủy được áp dụng với không gian phòng ngủ khi tránh tuyệt đối những vật méo mó, góc cạnh, vì đây là những đồ vật mang đến cảm giác ức chế và mệt mỏi cho gia chủ.

Vì thế, KTS lựa chọn cách thiết kế đơn giản, bo tròn góc dành cho đồ nội thất để căn phòng luôn có được sự an toàn, tiện nghi và vẻ đẹp hài hòa nhất.
Về hướng, phòng ngủ nên đặt ở hướng Đông, Đông Nam để giúp cho vượng khí lưu thông trong phòng, nếu điều kiện căn phòng của bạn không cho phép, có thể  đặt cả hướng Tây Bắc, Đông Bắc cho không gian.

Giường ngủ gỗ óc chó cao cấp được KTS lên ý tưởng thiết kế một cách linh hoạt và sáng tạo nhất, tạo cho không gian sống sự tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại.

Nguồn:  https://giuongngu-goocchodep.rhcloud.com/