Một trong những vật dụng không thể thiếu trong một không gian hiện đại đó chính là tủ quầ áo gỗ óc chó, đây là nơi cất giữ tư trang cá nhân và nhiều vật dụng đi kèm không thể tách rời. Để có thể lựa chọn được mẫu đảm bảo tiêu chuẩn và thẩm mỹ cho không gian, cần có những lưu ý quan trọng dưới đây để quý vị có thể áp dụng cho không gian sống của gia đình mình.

Không gian trong chính tủ quần áo

Khi tiến hành thiết kế tủ quần áo cho không gian phòng ngủ, cần đặc biệt chú trọng đến không gian bên trong tủ để có thể đảm bảo sự tiện nghi tốt nhất cho gia chủ. Một chiếc tủ quần áo không những có chức năng để chứa đựng quần áo mà còn chứa nhiều đồ nội thất khác trong một căn phòng và góp phần làm đẹp cho không gian. Vì vậy, khi tiến hành tìm một đơn vị thiết kế tủ quần áo gỗ óc chó phải đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng mà gia chủ mong muốn.

Một không gian hợp lý phía trong tủ quần áo đòi hỏi cần được gấp gọn quần áo, ngoại trừ một số món đồ như áo vest, sơ mi, quần âu,.. do đó khi một đơn vị tiến hành thiết kế tủ quần áo, nên đảm bảo những không gian gập quần áo và treo quần áo để vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo nên công năng hoàn hảo nhất.

Về chiều cao của tủ quần áo và sự sắp xếp các ngăn tủ cần có sự khoa học, hợp lý, đảm bảo được kích thước phù hợp với chiều cao của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế tủ quần áo phù hợp với không gian

Tùy vào diện tích của phòng ngủ, người ta có thể thiết kế tủ quần áo gỗ óc chó sao cho phù hợp với không gian sống của quý vị. Đây là yếu tố để quyết định việc thiết kế một chiếc tủ to hay nhỏ, nếu không đủ không gian để thiết kế tủ hai cánh, quý vị có thể thiết kế tủ một cánh hoặc tủ âm tường vẫn có tác dụng giúp cho gia chủ có thể chứa đựng được hết các món đồ và đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho căn phòng.

Một chiếc tủ quần áo với chất lượng gỗ óc chó cao cấp được thiết kế sát trần với những cánh kéo sang hai bên trong một không gian biệt thự đang trở thành nguyện vọng của nhiều vị gia chủ hiện nay. Như vậy, quý vị có thể bày biện đầy đủ các món đồ của mình vào không gian tủ mà không lo lắng vấn đề chật chội hay lộn xộn.

Tủ quần áo gỗ óc chó ngày càng nhận được sự khen ngợi và ưa chuộng của các vị gia chủ về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm. Hãy đến với Đồng Gia để nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ KTS tại đây.