Chỉ bằng một số mẹo thiết kế nhỏ quý vị sẽ có một mẫu tủ quần áo đẹp, tiện dụng và cơi nới được diện tích cho phòng ngủ. Cùng trải nghiệm một số kiểu mẫu cho tủ quần áo hiện đại đang được yêu thích hiện nay.

Xem thêm: Bộ sưu tập những mẫu giường ngủ gỗ óc chó tự nhiên đẹp nhất tại đây:  http://giuongngu-goocchodep.rhcloud.com/

  1. Tủ quần áo có thiết kế chi tiết

Sở hữu một mẫu tủ quần áo có thiết kế chi tiết, chia ô, ngăn rõ ràng sẽ giúp gia đình có thể sắp xếp được quần áo, túi xách, đồ đạc một cách khoa học, đúng với thói quen sinh hoạt của mình và tìm kiếm được dễ dàng hơn.

Với các mẫu tủ đó, khi đồ đạc sắp xếp có trật tự mọi người có thể nhanh chóng lựa chọn và kết hợp trang phục mà không mất quá nhiều thời gian.

  1. Tủ quần áo đơn giản, tiện lợi

Nếu như không gian phòng ngủ không quá rộng để đặt những mẫu tủ quần áo thiết kế mở như vậy thì quý vị có thể chọn cho mình một mẫu tủ đơn giản, tiện lợi và đa năng.

Đơn cử như một chiếc tủ nhiều ngăn, phân chia chức năng cụ thể, nhiều khoảng không để chứa đồ để căn phòng trở nên rộng mở hơn. Có thể nghiên cứu thiết kế tủ cao sát trần, ngăn kéo hợp lí để đảm bảo mọi hoạt động luôn được thuận lợi và linh hoạt.

  1. Tủ quần áo kết hợp kệ trang trí

Nếu như quý vị không muốn căn phòng nghỉ ngơi của mình quá nhàm chán và nhạt nhẽo thì một mẫu tủ quần áo tích hợp chức năng tủ trang trí cũng vô cùng phù hợp. Các đơn vị thiết kế sẽ mang lại cho quý vị rất nhiều sự lựa chọn, xu hướng đang được yêu thích hiện nay là kiểu tủ có thiết kế thêm phần đợt trang trí phía hông, quý vị có thể sắp xếp các loại túi xách hoặc đồ décor theo sở thích của bản thân.

Những mẫu tủ quần áo hiện đại từ gỗ tự nhiên luôn thu hút sự quan tâm và chú ý của mọi người, nó cũng dễ dàng để kết hợp với các loại đồ nội thất khác trong không gian.

  1. Tủ gỗ kết hợp cánh acrylic

Đây là một trong những giải pháp đặc trưng của phong cách hiện đại, sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên với các phần Acrylic trắng sẽ khiến mọi người bước vào có cảm giác căn phòng của gia đình trở nên rộng lớn hơn.

Tủ gỗ tự nhiên không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn an toàn và thân thiện với sức khỏe của người sử dụng. Quý vị muốn chọn được cho mình những mẫu tủ quần áo hiện đại, đẹp mắt và công năng đảm bảo có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Đồng Gia để được tư vấn tốt nhất